7 lợi điểm điển hình

7-loi-diem-bn

1.An toàn sức khoẻ – Kiểm chứng quốc tế: Mỹ phẩm Juliette Armand được đặc trưng hóa bởi thước đo an toàn nhằm bảo tồn sức khỏe con người. Vì vậy, không chứa paraben, propylene glycol, dầu khoáng, các chất gây dị ứng và đạt tiêu chuẩn GMP Châu Âu. Tất cả các sản phẩm đều được thử nghiệm lâm sàng tại Group Derma Scan ( tổ chức thẩm định hàng đầu thế giới về mỹ phẩm & dược phẩm).

2.Hiệu quả nhanh chóng – Kết quả ngoạn mục: Những yêu cầu tiêu chuẩn đặc biệt cao ngày nay khi đánh giá tính hiệu quả của một sản phẩm mỹ phẩm là so sánh nó với những gì mà phẫu thuật thẩm mỹ đem lại. Các trị liệu Juliette Armand đáp ứng được những yêu cầu đó và công bố bằng các chỉ số cụ thể, căn cứ trên các thử nghiệm da liễu/ lâm sàng.

3.Tiên phong trong nghiên cứu – đột phá trong phát minh: Công thức và hợp chất tiên tiến có khả năng mở rộng sức mạnh trong chính những tế bào. Juliette Armand phát minh 5 trị liệu thay thế phẫu thuật và điều trị da liễu đang được quan tâm nhiều nhất: Apocalysis thay thế lột tẩy hoá học và trị mụn bằng thuốc, Thavma 35+ thay thế tiêm Botox, Chronos 55+ thay thế tiêm Filler và phẫu thuật căng da, Opsis thay thế phẫu thuật nâng mí và cung mày, Schema thay thế phẫu thuật hút mỡ bụng.

4 .Quy trình đơn giản – dễ thực hiện: các bước trị liệu có hệ thống ngắn gọn, được chỉ dẫn rõ ràng với qui trình chặt chẽ, đảm bảo hiệu quả cao và kết quả đã được xác định trước trị liệu.

5. Đáp ứng xu thế – Đạt tới tầm nhìn: quan ngại về những tác dụng phụ của dao kéo, Juliette Armand gợi ý thay thế bằng những công thức cho hiệu quả tối ưu, không cần dùng bông băng, dụng cụ giải phẫu và không phải trải qua thời kỳ hậu phẫu trong đau đớn.

6 .Đầu tư linh hoạt – Giải pháp tối ưu: Hệ thống liệu trình được thiết kế trọn gói, quay vòng thu hồi vốn nhanh, giảm thiểu chi phí tồn kho và gia tăng lợi nhuận.

7 .Đồng hành thương hiệu – Cam kết dài lâu: hướng tới phát triển chiều sâu, nâng tầm sức mạnh thương hiệu song phương:
– Đào tạo từ đội ngũ chuyên gia với các khoá học chuyên ngành về trị liệu làn da và cơ thể, kỹ năng xây dựng lịch trình trị liệu, kỹ năng bán hàng, kỹ năng nhận diện và chăm sóc khách hàng…
– Cố vấn xây dựng và củng cố mô hình vận hành đạt tiêu chuẩn.
– Đồng hành quảng bá thương hiệu và phát triển các chiến dịch thúc đẩy doanh số.