Botox là tên gọi phổ biến của phương pháp tiêm một chất đạm do vi khuẩn clostridium botulinum tiết ra – độc tố botulinum. botox hoạt động trên cơ chế ngăn “lệnh truyền” từ não đến các cơ bắp, làm chúng bị tê liệt, không thể co giãn, từ đó các nếp nhăn sẽ mờ dần đi.

Phương pháp tiêm botox tuy không phức tạp nhưng phải cần đến bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm mới có thể đoán định được nhu cầu của da, vùng da được phép tiêm botox và tiêm với lượng bao nhiêu là đủ.

Đây cũng là yếu tố quyết định sự thành bại của một ca tiêm botox, cũng như sự lên xuống, biến đổi của nhan sắc và tuổi tác.

Cơ chế làm “đơ” các cơ có thể mang lại những vùng da căng phẳng, nhưng bạn hoàn toàn có thể gặp phải tình trạng căng cứng, gượng gạo mất tự nhiên.

Việc tiêm botox cũng có thể gây ra dị ứng, mà biểu hiện phổ biến nhất là tấy đỏ, sưng và hơi đau, vết bầm trên da hoặc nhiễm trùng, chảy máu nơi tiêm thuốc. Một số người còn bị sụp mí sau khi tiêm botox trong thời gian ngắn hoặc bị một số vết nhăn mới trên sống mũi, giữa hai chân mày và mi mắt.

Đó là lí do vì sao bạn nên tìm kiếm một loại mỹ phẩm kì diệu, CÓ THỂ THAY THẾ TIÊM BOTOX mà: 

  • Không sợ gặp các rủi ro: Dị ứng, sung tấy, chảy máu, đau đớn…
  • Các nếp nhăn được “là” phẳng một cách tự nhiên nhất
  • Hiệu quả nhanh chóng không kém cạnh botox
  • Không cần đến thời gian hậu phẫu

Leave a Reply