Một vấn đề có ảnh hưởng lớn tới công cuộc làm đẹp mà ít ai biết tới đó là kiểm soát số lượng và tần suất sử dụng mỹ phẩm trên da, đặc biệt với làn da nhạy cảm hoặc tổn thương do tia UVA, UVB,….Hãy nghĩ làn da lúc ấy như một người ốm, thì việc dung nạp quá nhiều sơn hào hải vị sẽ khiến quá trình phục hồi trở nên phản tác dụng.

Vì vậy, Juliette Armand quan niệm, “Vừa Đủ” chính là câu thần chú tái sinh cho những làn da chịu sự tàn phá của ánh nắng mặt trời, cụ thể chúng ta cần dùng các sản phẩm thật sự PHÙ HỢP với nhu cầu của da.

Cùng tìm hiểu bộ sản phẩm Phục hồi da tổn thương do nắng này của Juliette Armand sẽ đáp ứng những nhu cầu gì của làn da cháy nắng!  

🍃Làm dịu da 

Bất kì làn da tổn thương hay nhạy cảm nào cũng cần được làm dịu trước khi tiến hành những bước tái tạo và bảo vệ nhằm ngăn chặn tình trạng “hốt hoảng” và phản ứng trước các dưỡng chất mà chúng ta muốn da thu nạp. 

🍃Cấp nước, dưỡng ẩm

70% cơ thể chúng ta là nước, vai trò của nước đối với làn da cũng không có ngoại lệ, đặc biệt khi bị cháy nắng, làn da cần được bù lại lượng nước mà chúng ta đã mất đi hơn bao giờ hết. 

🍃Tái tạo

Sau một thời gian, các tế bào da bị chết cháy sẽ tự động bong tróc, tạo ra lớp da non mới tiếp tục phát triển bình thường. Vì vậy cần nhanh chóng tăng sinh tế bào mới để thay thế các tế bào bề mặt bị bong, giảm thiểu hiện tượng tăng sắc tố do ánh nắng còn gọi là sạm da. 

3 quá trình phục hồi kể trên được gói gọn trong bộ sản phẩm Phục hồi da tổn thương do nắng của Juliette Armand, với 2 dòng sản phẩm dành cho da mặt và da Body nhằm đem lại sự bảo vệ toàn diện: 

🍃 Chăm sóc & bảo vệ da mặt:

  • Hydra Repairing Serum – Tinh chất tái cấu trúc tế bào 
  • Hydra Repairing Cream – Kem dưỡng da tái cấu trúc tế bào 
  • Sunfilm Face Gel SPF 30 – Gel tạo màng chống nắng không bết dính

🍃Chăm sóc & bảo vệ da body:

  • Sunfilm Body Fluid Spray – Xịt chống nắng cơ thể dạng lỏng
  • Sunfilm Hydra Calming Cream – Kem dưỡng ẩm làm dịu sau đi nắng

JA phục hồi sau nắng

Leave a Reply