CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU AUSTRALIA CHIA SẺ KINH NGHIỆM TẠI CHUỖI WORKSHOP LÀM ĐẸP LỚN NHẤT HÈ 2018 TẠI VIỆT NAM

Chuỗi Workshop làm đẹp lớn nhất Hè 2018 cùng sự chia sẻ của chuyên gia hàng đầu Australia được dự đoán là sự kiện đáng mong đợi nhất được tổ chức bởi Julitte Armand – Hãng Mỹ phẩm trị liệu hàng đầu Hy Lạp.

Anna Marsiano sinh ra và lớn lên tại Italia, vào nghề từ khi mới 19 – 20 tuổi sau khi học và tốt nghiệp Cídesco (trường nghề lớn nhất thế giới trong ngành làm đẹp). Kể từ đó, bà đã tham gia điều hành nhiều salon làm đẹp khắp Sydney và hiện tại đang là chủ của The Bees’ Knees. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ suốt hơn 3 thập kỉ, Anna rất nổi tiếng trong giới thẩm mỹ nhờ kiến thức uyên thâm và tài năng được công nhận toàn cầu của mình. Anna Marsiano cũng là thành viên của Hội các nhà hóa học Úc, Hội điều trị da liễu Úc và đã nghiên cứu, phát triển dòng mỹ phẩm của riêng mình.

WorkshopJA

Bà đã đi khắp thế giới để đào tạo và trở thành cố vấn chuyên môn cho rất nhiều Spa, thẩm mỹ viện nổi tiếng, những chuyên gia thẩm mỹ và những nhà trị liệu đang muốn bước chân vào thế giới làm đẹp. Anna Marsiano từng được mời sang Philipine tham gia các show truyền hình về thẩm mỹ; bà cũng dành một thời gian rất lâu để tới đất nước Việt Nam cố vấn chuyên môn nên có những hiểu biết nhất định về làn da của người Việt. Điều này làm cho chuyến ghé thăm Việt Nam của bà trong tháng 7 này trở nên quý giá hơn bao giờ hết.

anna marsiano

Nóng hơn cả mùa hè xứ nhiệt đới, chính là sự góp mặt của Anna Marsiano trong chuỗi Workshop làm đẹp lớn nhất năm 2018 được tổ chức bởi Hãng mỹ phẩm hàng đầu Hy Lạp Juliette Armand. Tại đây, người tham dự sẽ được trực tiếp lắng nghe những kinh nghiệm làm đẹp, những kiến thức uyên thâm về mỹ phẩm chăm sóc da và trị liệu chuyên sâu của Anna Marsiano – chuyên gia hàng đầu nước Úc. Không chỉ vậy, người tham dự còn được tư vấn miễn phí về sức khỏe làn da, lộ trình chăm sóc và cải thiện sắc đẹp của mình và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Anna Marsiano

Theo dự kiến, Anna Marsiano sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian từ 12/7/2018 – 5/8/2018

Chuỗi Workshop dự kiến sẽ diễn ra từ 15/7/2018 – 5/8/2018 tại các Spa, Thẩm Mỹ Viện nổi tiếng là đối tác của Juliette Armand.

Tại workshop, Anna Marsiano sẽ gặp gỡ khách hàng trực tiếp, tư vấn và lên phác đồ trị liệu. Khách hàng may mắn sẽ được Anna Marsiano điều trị trực tiếp.

Thông tin chi tiết về chuỗi workshop sẽ được liên tục cập nhật trên website juliettearmand.vn và Fanpage Juliette Armand Việt Nam.

Ja5

Leave a Reply