LIFT ANTIWRINKLE EYECREAM – Kem chống nhăn vùng mắt là sản phẩm sử dụng tại nhà trong bộ trị liệu OPSIS – Quyền năng trẻ hóa vùng mắt của hang Juliette Armand.

Da vùng mắt là nơi nhạy cảm và mỏng manh nhất trên khuôn mặt. Đây là khu vực dễ bị nhăn, thâm quầng và sụp mí ngay khi bạn bước qua tuổi 20. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm chống nhăn cho mắt nhưng thành phần của LIFT ANTIWRINKLE EYECREAM chính là điều khiến nó vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác cùng chức năng.

Argireline – Thành phần ức chế nếp nhăn bất bại

Argireline ức chế & ngăn cản hiện tượng co cơ, khiến các nếp nhăn không thể xuất hiện thêm trên da. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sử dụng thường xuyên sản phẩm có chứa Argireline có thể giảm độ sâu các nếp nhăn quanh mắt một cách rõ rệt.

Cơ chế hoạt động của Argireline giống với Botox tuy nhiên Botox (tiêm độc tố botulinum) khiến mọi người cảm thấy đau đớn. Vì vậy Juliettte Armand đã thêm thành phần Arigireline như một cách thay thế hiệu quả cho botox

Albatin – Thành phần trẻ hóa “đắt giá”

Albatin hỗ trợ làm trắng, ngăn ngừa sản xuất melanin, đồng thời có thể kích thích và thúc đẩy hoạt động của các chất dưỡng trắng khác. Albatin còn làm mờ vết nhăn hiệu quả, nhanh chóng chặn lại cả những dấu hiệu tuổi tác nhỏ nhất.

Hydroxyprolisilane – Thành phần tái tạo đa năng

Hydroxyprolisilane – cái tên dài như công dụng của nó: Ngăn chặn và sửa chữa vấn đề lão hóa, làm săn chắc da cơ thể, cổ, chống lại các vết rạn da, có thể dùng sau khi sử dụng laser, hỗ trợ điều trị sẹo và xóa nhăn vùng mắt.

Bisabolol – Chống nhăn là phải có cấp nước

Bisabolol có chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc, cấp nước và bảo vệ lớp lipid trên da, tăng độ đàn hồi da, giảm và ngăn ngừa tình trạng mất nước qua da.

Opsis Juliette Armand

Leave a Reply