Giá trị riêng biệt của Juliette Armand

gia-tri

Những nguyên tắc trong phòng thí nghiệm Juliette Armand không chỉ là chất lượng tuyệt vời của nguyên liệu, thành phần; sự an toàn tối ưu và tính hiệu quả tuyệt đối. Mà đội ngũ các nhà khoa học của chúng tôi còn phát triển thái độ, cách nhìn tới những cuộc thí nghiệm, thời gian và chẩn đoán một cách khoa học, chuyên nghiệp và biệt hóa.

… Từ những cuộc thí nghiệm “Không có gì là không thể”.
Không có chỗ cho từ “Không thể” tại các buổi thí nghiệm của chúng tôi. Có rất nhiều nhu cầu đơn thuần trong làm đẹp mà đòi hỏi những câu trả lời nhanh chóng và nhất quán. Điều này đã thực sự đặt ra một nhiệm vụ cao cả cho chúng tôi.
“Không thể” là một từ khó chấp nhận trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, kể cả vấn đề có gian nan đến đâu. Nhưng “Không có gì là không thể” lại là cách chúng tôi khẳng định: Chúng tôi, tại đây, luôn sẵn lòng đưa ra những giải pháp và luôn làm việc hết sức để phát triển, cải tân những giải pháp đó.

… Thời gian: Có thể chậm lại.
Thời gian không thể ngừng trôi. Nhưng nó có thể chậm lại.
Đây chính xác là nhiệm vụ của chúng tôi, chính là giảm tốc độ dòng chảy thời gian, khiến nó trôi trên làn da của bạn một cách chậm rãi nhất có thể, tức là làm cho các dấu hiệu và vấn đề về da diễn ra chậm lại. Mối quan hệ mang tính khoa học và thực tiễn của chúng tôi với thới gian là như vậy đấy!

Điều gì sẽ xảy ra nếu các nếp nhăn ngày một tăng? Khoa học có thể làm chậm quá trình này, chúng tôi có thể làm được những điều này. Đối với chúng tôi, ngay cả một người phụ nữ tuổi 60 cũng có thể cảm thấy thoải mái và tự hào về làn da của mình nếu người ấy chăm sóc cho nó cẩn thận và sử dụng những sản phẩm chuyên nghiệp và biệt hóa. Thông điệp của chúng tôi rất rõ ràng: Đừng bỏ cuộc. Ngay bây giờ. Một người phụ nữ thì không bao giờ được bỏ cuộc trên con đường làm đẹp.

… Cho đến những chẩn đoán: Quan tâm đến “tâm trạng” của làn da.
Đúng, da của chúng ta có “tâm trạng”. Chính nó đã lên tiếng với chúng tôi và yêu cầu nhận được những giá trị tốt đẹp, riêng biệt.

Một số người hay nói về các loại da (skin types), nhưng chúng tôi muốn nói về các tâm trạng của da (skin moods).
Một số người hay nói về sự khô hay mất nước của da, nhưng chúng tôi cho rằng da đang buồn rầu hay cáu kỉnh.
Một số người gọi kia là nếp nhăn, nhưng chúng tôi coi đó là những tổn thương.

Những gì chúng tôi thấy sau những cuộc chẩn đoán chính là “Tâm trạng” của da. Điều này dần dần vượt xa những khái niệm thông thường và phổ biến như: da nhạy cảm, khô, dầu…. và chuyển sang những chẩn đoán vừa mang tính tổng quát hơn, vừa cụ thể hơn, vừa chuyên nghiệp và mang dấu ấn cá nhân hơn.

Không phải tất cả các làn da đều lão hóa hay già đi trong cùng một thời điểm, cùng một nhịp độ.
Không phải tất cả các làn da khô đều bị ảnh hưởng từ môi trường, bởi cùng một tác nhân.

Một loại serum có hiệu quả trên da này, nhưng chưa chắc nó đã hiệu quả trên da khác, ngay cả khi đó là hai loại da tương tự nhau. Đó là lí do tại sao chúng tôi nhắm đến những nhà làm đẹp chuyên nghiệp, những người có thể chẩn đoán và phân tích từng tâm trạng của làn da, từ đó có thể đưa ra những gợi ý, những giải pháp cụ thể, mang tính cá nhân hóa.
Đó là lí do tại sao chúng tôi tạo nên những sản phẩm đa chức năng: Để đạt tới hiệu quả tối ưu cho từng tâm trạng của da.