Nếu lão hóa lướt qua trên khuôn mặt thì “hắn” sẽ dừng thật lâu nơi đôi mắt. Thật vậy, một khi làn da già đi, chúng ta có thể thấy nó rõ nhất, dễ dàng nhất qua đôi mắt.

Vì phần da mắt có cấu tạo đặc biệt: Mỏng nhất (trong các vùng da), chịu sự tác động va chạm nhiều nhất (một ngày bạn chớp mắt khoảng 15.000 lần), nhiều mạch máu nhất và cũng ít lỗ chân lông nhất.

Đó là lí do khiến đôi mắt nhanh bị khô, nhăn nheo và thâm quầng hơn các vùng da khác trên gương mặt. Đôi khi khiến bạn trông già hơn tuổi, hoặc phản ánh đúng tuổi thật của bạn mặc dù vùng da khác trên mặt vẫn khá tươi trẻ.

Cải lão hoàn đồng cho đôi mắt, tại sao không?

Với OPSIS THERAPY: Trẻ hóa vùng mắt, kết hợp nâng mí và cung mày một cách TỰ NHIÊN, không đau đớn, không mất thời gian hồi phục như các biện pháp thông thường như tiêm, cắt mí & kéo cung mày.

Nhờ Công nghệ EYE ANTITOX – một sự hòa quyện mạnh mẽ của các hợp chất chống oxi hóa thế hệ mới. Công nghệ Eye Antitox tập trung tác động chuyên sâu hoàn toàn để cải thiện những vấn đề và tổn thương trên vùng da mắt.

Hoạt động của hợp chất Eye Antitox dựa trên sự tổng hòa của các hoạt chất chống oxi hóa, chống viêm, kích hoạt quá trình đào thải dịch, làm sáng và chống lão hóa thế hệ mới. Các tác động của Eye Antitox gồm:

  • Ngăn ngừa các tổn thương và sửa chữa DNA
  • Chống rát (ngăn ngừa các biểu hiện rát & ban đỏ vùng quanh mắt…)
  • Chống lão hóa (ngăn ngừa và điều trị lão hóa)
  • Làm sáng – Làm trắng (chống quầng thâm và làm sáng vùng da mắt)
  • Chống sưng (chống các biểu hiện phù nề, sưng, bọng)

OPSIS đem lại kết quả TƯƠNG ĐƯƠNG PHẪU THUẬT NÂNG MÍ & CUNG MÀY để “mở rộng” khung mắt, chống sụp mí cho vùng da mắt trẻ trung rõ rệt.

Leave a Reply