Juliette Armand: Bạn không thể ngừng già đi, nhưng bạn có thể trông trẻ hơn tuổi thật

Bạn không thể ngừng già đi, nhưng bạn có thể TRÔNG trẻ hơn tuổi thật của mình. Đó là những gì Juliette Armand – Hãng mỹ phẩm hàng đầu Hy Lạp đúc kết,chiêm nghiệm được.

Hãng nổi tiếng với dòng sản phẩm Skin Booster thay thế phẫu thuật thẩm mỹ gây cơn sốt tại hàng loạt spa, thẩm mỹ viện trên cả nước. Tháng 7 này, Juliette Armand dành riêng gần 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng cho độc giả giadinh.net. Cùng tìm hiểu xem, bằng cách nào mà Juliette Armand có thể khiến phụ nữ “trẻ hóa” như vậy?

Quan tâm đến tâm trạng của từng làn da

Chắc hẳn bạn đã quá quen với các khái niệm: loại da (skin types) – da dầu, da khô, da hỗn hợp; tình trạng da (skin conditions) – da kích ứng, da nhạy cảm, da nhiễm độc… Nhưng khái niệm “tâm trạng của da” (skin mood) lại là một bước cải tiến trong nghiên cứu của Juliette Armand. Đối với Juliette Armand, da không chỉ khô hay mất nước, da còn buồn rầu và cáu kỉnh; da không chỉ xuất hiện nếp nhăn, đó còn là dấu hiệu tế bào đang bị tổn thương. Những khái niệm như vậy giúp Juliette Armand quan tâm sâu sắc hơn tới làn da và đem lại những chẩn đoán mang tính tổng quát hơn, vừa cụ thể hơn, vừa chuyên nghiệp và mang dấu ấn cá nhân hơn.

 

Từng sản phẩm của Juliette Armand đều có công thức chuyên biệt
Từng sản phẩm của Juliette Armand đều có công thức chuyên biệt
Sản phẩm chuyên biệt cho từng vấn đề của da
Sản phẩm chuyên biệt cho từng vấn đề của da
Sản phẩm thuyết phục những chuyên gia da liễu đầu ngành
Sản phẩm thuyết phục những chuyên gia da liễu đầu ngành

Trẻ hóa diện mạo của bạn: không có gì là không thể

“Thời gian không thể ngừng trôi, nhưng tác động của thời gian lên da thì có thể làm chậm lại” – Juliette Armand cho biết. Những dấu hiệu lão hóa, những vấn đề về làn da “có tuổi” có thể diễn ra chậm lại, khiến bạn trông trẻ hơn tuổi thật của mình. Đó chính là nhiệm vụ của Juliette Armand: Trẻ hóa diện mạo của phái đẹp. Từ đó, Juliette Armand cho ra 5 dòng sản phẩm có tác dụng tương đương những hoạt động phẫu thuật/ tiểu phẫu phổ biến ngày nay như tiêm botox ngăn ngừa nếp nhăn, tiêm filler làm đầy nếp nhăn, hay cắt mí, nâng cung mày chống sụp mí mắt… 5 dòng sản phẩm đơn thuần là những bước dưỡng da chuyên sâu, có thể giảm nếp nhăn, làm căng da, nâng cơ mặt…, hiệu quả không kém cạnh phẫu thuật thẩm mĩ mà không hề đau đớn.

Sự thay đổi của khách hàng sau sử dụng
Sự thay đổi của khách hàng sau sử dụng

5 dòng sản phẩm Skin Booster (JA01 – JA05) hiện đang được rất nhiều Spa, Thẩm mỹ viện sử dụng để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, giúp trị mụn và trẻ hóa làn da. Đồng thời như một phương pháp đẩy lùi phẫu thuật nâng mí và cung mày – cho đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.

Ghi nhận và vinh danh các đại lý xuất sắc nhất 2017
Ghi nhận và vinh danh các đại lý xuất sắc nhất 2017

(Theo báo thitruong.nld.com.vn)

Leave a Reply