Lịch sử công ty Juliette Armand

lich-su

1992 Hai nhà hóa học Ioulia Armagou và Michalis Papaefsrtratiou thành lập công ty Juliette Armand và tập trung nghiên cứu những công thức có hiệu quả cao.

1993 Kem Notabilia được ra đời và tiêu thụ mạnh. Công thức tiên tiến (Kem giữ ẩm 24h) đạt tới hiệu quả tương đương với những loại kem được phát triển sau này

1996 Tiên phong sử dụng Axit Hyaluronic bằng việc cho ra đời một loạt các loại serum gia tăng khả năng tự phòng vệ của da cực kỳ hiệu quả. Các hoạt chất được đưa vào sản phẩm dạng serum ở mức tối đa. Ngành mĩ phẩm của thế kỉ 21 mới chỉ bắt đầu.

2001 Công ty chuyển đổi vốn sở hữu tư nhân và xây dựng cơ sở hiện đại nhất ở Athens, đầu tư liên tục vào các trang thiết bị tiên tiến, phương pháp mới, sản phẩm mới và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn khoa học. Qui trình sản xuất đạt Tiêu chuẩn GMP châu Âu đối với mỹ phẩm.

2003 Các sản phẩm chuyện nghiệp và biệt hóa ra đời.

2004 Hệ thống sản phẩm thay thế phẫu thuật SKIN BOOSTERS ra đời. Công nghệ sáng tạo Effectox của Juliette Armand giảm thiểu các nếp nhăn biểu cảm (lão hóa cơ mặt ) bằng cách ức chế co cơ. Phát hiện này đã đánh dấu thành công của dòng sản phẩm chống phẫu thuật SKIN BOOSTERS khi nó có khả năng thay thế botox, phẫu thuật mí mắt, lột tẩy hóa học, xâm lấn bằng kim và phẫu thuật hút mỡ bụng.
Với Skin Boosters, cuộc hẹn của bạn với bác sĩ được…. lùi lại.

2005  Cuộc cách mạng của dòng sản phẩm Elements, 1 dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao dành cho chăm sóc da để vừa đẹp vừa khỏe. Phương pháp hoàn toàn mới và dòng sản phẩm hoàn toàn đầy đủ để điều trị toàn diện cho mọi tình trạng da! 193 sản phẩm có khả năng đáp ứng ngay cả những làn da đỏng đảnh nhất.

2006 A2 Blockers được chiết xuất từ hoa cúc Châu Phi đã mang lại 1 cuộc cách mạng cho các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể. Nó liên kết chặt chẽ với các thụ thể A2 để duy trì liên tục không gián đoạn quá trình phân hủy và đào thải mỡ.

2008 Dòng sản phẩm chống nắng SUNFILM đáp ứng nhu cầu chống nắng, đạt tiêu chuẩn EU 2006/647/ EC. Chứa ANTITOX, 1 hợp chất chống oxy hóa tái tạo mạnh mẽ và ngăn chặn tổn thương DNA, sửa chữa DNA, chống kích ứng và đỏ da, bảo vệ khỏi ô nhiễm và ngăn ngừa lão hóa sớm.

2010 Công ty được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 về nghiên cứu và phát triển, sản xuất, đóng gói và marketing mĩ phẩm – chứng nhận bởi tổ chứcTUV- Áo.

2011 Sau một thời gian duy trì cổ đông 100% vốn nội địa Hy Lạp của 2 nhà hóa học, thế hệ gia đình thứ 2 bắt đầu góp phần cống hiến với sự tham gia của 2 cổ đông mới là Sratis Papaefstratiou Armagos (Kĩ sư hóa chất) và Vassilis Papaefstratiou Armagous (Cử nhân tài chính và toán học, Thạc sĩ khoa học máy tính).

2013 Câu đáp trả “Thay thế phẫu thuật thẩm mỹ” của SKIN BOOSTERS trong những năm qua được tăng cường và cải tiến.