workshopja

Mùa khô là nỗi ám ảnh của mọi làn da và là thách thức thường trực của Spa. Những chăm sóc thoáng qua trên bề mặt da dường như “không ăn thua”, nhất là với những làn da khô hạn đã lâu. Vì vậy, sự can thiệp tầng sâu của trị liệu y khoa Ameson Mesotech với 2 loại tinh chất Hyal 3.5% và AA2G sẽ là cứu tinh giúp làn da bóng khoẻ căng mịn.

Đăng kí ngay Workshop Chuyển giao công nghệ Cấy tinh chất tầng sâu- Cấp nước cho làn da trắng sứ mùa hanh khô để nắm trong tay những bí quyết cấp nước đỉnh cao: goo.gl/itvKbn

workshop ja

javn

Bạn sẽ nhận được gì trong buổi Workshop: 

  • Thấu hiểu vấn đề của làn da – Lên phác đồ trị liệu thành công với chia sẻ từ bà Phạm Phương Linh – GĐ Juliette Armand Vietnam 

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành làm đẹp, đảm nhận vị trí Giám Đốc Đào Tạo tại các nhãn hàng lớn bậc nhất như Pamas, Sothys Paris, bà Phạm Phương Linh cùng với khối kiến thức chuyên môn & kinh nghiệm thực tế đồ sộ của mình đã đưa nhãn hàng Juliette Armand đến hơn 300 Spa trên toàn quốc. Trong workshop này, bà Phạm Phương Linh sẵn sàng chia sẻ với bạn những kiến thức & kinh nghiệm chuyên sâu về làn da, các cách để thấu hiểu và lên phác đồ trị liệu hiệu quả.

  • Chuyển giao TRỊ LIỆU Y KHOA AMESON: Trực tiếp cấy hoạt chất tầng sâu căng bóng cấp nước cùng chuyên gia Anna Marsiano

Với kinh nghiệm làm việc trong ngành thẩm mỹ suốt hơn 3 thập kỉ, bà rất nổi tiếng trong giới nhờ kiến thức uyên thâm và tài năng được công nhận toàn cầu của mình. Anna Marsiano cũng là thành viên của Hội các nhà hoá học Úc, Hội điều trị da liễu Úc, bà đã đi khắp thế giới để đào tạo và trở thành cố vấn chuyên môn cho rất nhiều Spa, TMV nổi tiếng. Nhờ những hiểu biết tường tận về làn da của người Việt, Anna Marsiano đã đồng hành cùng Juliette Armand làm nên những mùa workshop chất lượng cao và tạo nên những dấu ấn khởi sắc với hàng trăm Spa – TMV, đại lý của Juliette Armand trên toàn quốc.

  • Thi nhanh & trao giải NHÀ TRỊ LIỆU THÔNG THÁI với 02 phần quà trị giá 2.000.000 đồng. 
  • Cấp giấy chứng nhận tham dự chương trình 
  • 5 Phiếu Quy đổi Sản Phẩm trị giá 500.000đ dành tặng 5 khách hàng tới sớm nhất. 

Địa điểm & Thời gian:

➡️ PLATO Brand Academy – 195 Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, HN
➡️ Ngày 10/10/2019, từ 13H – 17H 
Nhận ngay thư mời tại: goo.gl/itvKbn

Đăng kí giữ chỗ: 0911 463 588 | 091 731 7200 | 0911 463 588