Workshop Juliette Armand: Đánh thức mê lực ánh mắt & tinh hoa tuổi trung niên

Juliette Armand tổ chức Workshop “Đánh thức mê lực ánh mắt & tinh hoa tuổi trung niên”, với sự ra tay của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị lão hóa bằng bộ sản phẩm OPSIS – QUYỀN NĂNG TRẺ HÓA VÙNG MẮT và CHRONOS – ĐẶC TRỊ LÃO HÓA CÔNG NGHỆ 4D.

Đôi mắt ta như một tâm hồn rộng mở và không hề biết nói dối. Đôi mắt “ngây thơ” đến nỗi tiết lộ độ tuổi và cách chúng ta chăm sóc da hằng ngày, chỉ qua vài vết chân chim cong cong khi ta cười, qua vài rãnh nhăn và nếp hằn khi ta nhíu mày hờn dỗi. Làn da dễ dàng tố cáo cách chúng ta đối đãi với bản thân, nếu ta không tắm mát chúng bởi các dưỡng chất phù hợp.

juliette armand

Làm thế nào để xóa bỏ những e ngại của tuổi trung niên, để ta sống trọn vẹn với từng cung bậc cảm xúc? Làm thế nào để sự căng tràn của tuổi hoa niên ở lại lâu hơn, để những lúc ta cười: đọng lại là lấp lánh nơi đáy mắt – chứ không phải vết chân chim, vấn vương lòng người là sắc son thắm đượm – chứ không phải nếp hằn khóe môi và khuôn miệng?

01-under-eye-wrinkles

Workshop mùa thu của Juliette Armand sẽ giúp phái đẹp trả lời những câu hỏi đó, bằng cả tâm tình, và cả kiến thức khoa học tiên tiến. Qua những kinh nghiệm làm việc & đào tạo hơn 200 cơ sở Spa & Thẩm mỹ viện trên toàn quốc, tiếp xúc hơn 7000 khách hàng với đủ tình trạng lão hóa, và làm hài lòng 98% khách hàng với phác đồ trị liệu Juliette Armand đưa ra, chúng tôi BIẾT RÕ da bạn cần gì.

Một buổi workshop thực hành trị liệu phi kim

Chủ Spa & Thẩm Mỹ viện tại Hà Nội tham gia rất đông đảo

Và không đành lòng chiếm giữ bí quyết cho riêng mình, Juliette Armand tổ chức Workshop “Đánh thức mê lực ánh mắt & tinh hoa tuổi trung niên”, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị lão hóa bằng bộ sản phẩm OPSIS – QUYỀN NĂNG TRẺ HÓA VÙNG MẮT và CHRONOS – ĐẶC TRỊ LÃO HÓA CÔNG NGHỆ 4D.

Thời gian: 10/10/2018 (Thứ 4)

Voucher-2000k-dv-SB-01

Thay thế cho thư mời và hoa hồng, Juliette Armand kính tặng khách hàng VOUCHER 2 TRIỆU ĐỒNG trải nghiệm 05 dịch vụ được săn đón nhất của hãng (Bắt đầu từ 1/10 đến 30/10/2018). Hãy theo dõi fanpage https://www.facebook.com/juliettearmandvietnam/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Leave a Reply