Workshop Juliette Armand tại Tp. HCM: Bật mí cách chăm sóc làn da mụn và nám ngày hè

Mùa hè là thời điểm phái đẹp rất dễ mắc các vấn đề về da như mụn và nám do những tác nhân như ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao, độ ẩm không khí,…và rất nhiều nguy cơ tàn phá da đến từ các loại mỹ phẩm trị mụn, trị nám “cấp tốc” không rõ nguồn gốc.

Thấu hiểu những khó khăn đó, Juliette Armand – Hãng mỹ phẩm hàng đầu Hy Lạp đã tổ chức Workshop Vi Tảo Canxi & Vi Kim Mandelic: Những bí ẩn trong chăm sóc làn da mụn & nám ngày hè đã được các chủ Spa & Thẩm mỹ viện Tp.HCM ủng hộ nồng nhiệt.

Hiểu đúng bệnh

Đội ngũ chuyên gia của Juliette Armand – Hãng mỹ phẩm hàng đầu Hy Lạp đã phục hồi thành công rất nhiều ca mụn và nám, đặc biệt là những trường hợp làn da bị nhiễm độc do sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Nhờ những kinh nghiệm thực tế quý giá ấy, các chuyên gia của Juliette Armand đã đồng hành cùng Anna Marsiano – chuyên gia da liễu nổi tiếng Australia để tổ chức Workshop liệu dưỡng da mụn & nám ngày hè.

juliette armand

Workshop nhận được sự quan tâm của nhiều chủ Spa và Thẩm mỹ viện
Workshop nhận được sự quan tâm của nhiều chủ Spa và Thẩm mỹ viện

juliette armand

Chuyên gia Anna Marsiano và chị Yến Nhi - chủ Mộc Nhi Skincares đang trực tiếp thực hành demo mẫu
Chuyên gia Anna Marsiano và chị Yến Nhi – chủ Mộc Nhi Skincares đang trực tiếp thực hành demo mẫu

Thực tế cho thấy, thời tiết và môi trường mùa hè tại Việt Nam phản ánh rất rõ trên làn da của phái đẹp: Da tiết nhiều dầu, dễ lên mụn, lỗ chân lông to và thô. Đồng thời, tâm lí “ham tốc độ”, nôn nóng muốn được khỏi ngay chính là cái bẫy khiến chị em dễ bị sa đà vào những sản phẩm điều trị cấp bách nhưng có khả năng tàn phá da về lâu dài. Rất nhiều chị em phụ nữ gặp vấn đề nghiêm trọng về da, nhưng lại không có nhiều Spa và Thẩm mỹ viện có trình độ và chuyên môn đủ cao để xử lý dứt điểm những vấn đề ấy.

Chị em phụ nữ cần sử dụng các sản phẩm chuyên biệt cho tình trạng da của mình
Chị em phụ nữ cần sử dụng các sản phẩm chuyên biệt cho tình trạng da của mình

Chữa đúng cách

Workshop liệu dưỡng da mụn & nám ngày hè do Juliette Armand và chuyên gia da liễu Anna Marsiano tổ chức đã thu hút gần 100 chủ Spa và Thẩm mỹ viện tại Tp.HCM tham gia. Tại đây, các chuyên gia của Juliette Armand đã cung cấp rất nhiều kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu liên quan đến các vấn đề da liễu: Những nguyên tắc khi trị mụn, phương pháp trị mụn bằng Vi tảo tinh thể canxi, phương pháp trị nám bằng Vi kim Mandelic,… Đặc biệt, các chuyên gia đã nhắc đến những lí do gây ra thất bại của những ca trị mụn nặng trong mùa hè mà hầu hết ai cũng mắc phải.

Chuyên gia da liễu nổi tiếng Australia - Anna Marsiano chia sẻ
Chuyên gia da liễu nổi tiếng Australia – Anna Marsiano chia sẻ
Bà Phạm Phương Linh - Giám đốc đào tạo Juliette Armand với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp
Bà Phạm Phương Linh – Giám đốc đào tạo Juliette Armand với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp

Không chỉ đem đến những lí thuyết bổ ích, chuyên gia Anna Marsiano và chị Yến Nhi – chủ Mộc Nhi Skincares, một trong số những chủ Spa có kinh nghiệm có tiếng ở Đồng Nai còn trực tiếp xử lí trị mụn và nám cho 2 vị khách may mắn có mặt tại workshop. Những kĩ thuật massage vi tảo và lăn kim được thể hiện rất chi tiết cùng những lí giải khoa học, rõ ràng.

Kết thúc workshop, các chủ Spa và Thẩm mỹ viện như được tiếp thêm nhiều kiến thức khoa học và động lực để tiếp tục chữa trị, chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Không thời gian không xa, các chuyên gia của Juliette Armand chắc chắn sẽ quay lại Tp. HCM với nhiều chương trình thú vị và bổ ích hơn nữa.

(Theo báo afamily.vn)

Leave a Reply