Workshop quy mô lớn dành cho chủ Spa & TMV Hà Nội: Nám và mụn là chuyện nhỏ

Công nghệ phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam ngày càng trở nên phong phú và phức tạp. Và để “chiều chuộng” những mong muốn, kì vọng của phái đẹp, các chủ Spa và Thẩm mỹ viện càng cần trau dồi kiến thức và kĩ năng tay nghề của mình.

Juliette Armand là một trong số ít hãng mỹ phẩm cao cấp tích cực tổ chức các buổi workshop chuyên sâu và được các chủ Spa & Thẩm mỹ viện quan tâm, ủng hộ nhiệt liệt. Gần đây nhất là workshop chuyên sâu về giải pháp điều trị mụn và nám bằng Vi tảo tinh thể Canxi và Phi Kim Mandelic diễn ra ngày 31/7/2018 tại Hà Nội.

juliette armand

Chủ Spa & Thẩm Mỹ viện tại Hà Nội tham gia rất đông đảo
Chủ Spa & Thẩm Mỹ viện tại Hà Nội tham gia rất đông đảo

Kiến thức trên mạng là không bao giờ đủ

Kiến thức làm đẹp trên mạng nhiều vô kể, chỉ trong một phần nghìn giây đã có thể cho ra trăm triệu kết quả tìm kiếm. Đây được coi là trợ thủ đắc lực, nhưng không phải là tốt nhất, của các chủ Spa và TMV – những người được phái đẹp yên tâm gửi gắm nhan sắc của mình. Họ cần đến kiến thức của những chuyên gia hoạt động nhiều năm trong nghề, đó là những kiến thức chắt lọc từ kinh nghiệm thực tế, từ những ca chăm sóc da thành công hay thất bại, đó là những điều có thể sẽ không bao giờ xuất hiện trên Internet. Nhờ tiếp thu những kiến thức đó, họ mới có thể tự tin điều trị những tình trạng da “khó nhằn” mà rất nhiều chị em gặp phải, điển hình là da mụn và nám.

juliette armand

Trực tiếp theo dõi chuyên gia Anna Marsiano chia sẻ bí quyết trị liệu
Trực tiếp theo dõi chuyên gia Anna Marsiano chia sẻ bí quyết trị liệu
Và được tự tay thực hành
Và được tự tay thực hành

Workshop chuyên sâu về giải pháp điều trị mụn và nám bằng Vi tảo tinh thể Canxi và Phi kim Mandelic được tổ chức bởi Juliette Armand – Hãng mỹ phẩm trị liệu hàng đầu Hy Lạp và Anna Marsiano – chuyên gia da liễu nổi tiếng Australia, người trực tiếp tư vấn chuyên môn cho hàng loạt cơ sở thẩm mỹ viện trên thế giới. Tại buổi Workshop, bà Phạm Phương Linh – Giám đốc đào tạo Juliette Armand và chuyên gia Anna Marsiano đã giới thiệu công nghệ trị nám bằng Phi kim Mandelic – trị mụn bằng Vi tảo tinh thể canxi được ưa chuộng hiện nay. Qua những kiến thức được chia sẻ, các chủ Spa & TMV đã hiểu rõ được nguyên lí hoạt động và những bí quyết trị liệu thành công.

Bà Phạm Phương Linh - Giám đốc đào tạo Juliette Armand đang chia sẻ kiến thức
Bà Phạm Phương Linh – Giám đốc đào tạo Juliette Armand đang chia sẻ kiến thức

Cơ hội rèn luyện tay nghề trực tiếp với chuyên gia

Không chỉ được mở mang với loạt kiến thức đắt giá, gần 100 chủ Spa & TMV có cơ hội tận mắt theo dõi kĩ năng của chuyên gia da liễu Anna Marsiano trong trị liệu xóa nám bằng Phi kim Mandelic. Chuyên gia đã không ngần ngại chia sẻ những bí quyết điều trị dựa trên từng tình trạng nám của người tham gia.

Không chỉ vậy, các chủ Spa & TMV còn được trực tiếp thực hành và chia sẻ, đóng góp ý kiến của mình. Cuối chương trình, họ còn tham gia thi hỏi đáp nhanh để giành danh hiệu “Nhà trị liệu thông thái”, rinh về nhiều phần quà giá trị lớn.

Khách tham dự đều muốn trở thành “Nhà trị liệu thông thái”
Khách tham dự đều muốn trở thành “Nhà trị liệu thông thái”
Tham gia workshop còn có nhiều cơ hội trúng những phần quà giá trị lớn
Tham gia workshop còn có nhiều cơ hội trúng những phần quà giá trị lớn

Kết thúc buổi Workshop, Anna Marsiano cho biết bà cảm thấy rất vui vì được gặp mặt và chia sẻ với những con người đầy tâm huyết với ngành làm đẹp. Đội ngũ Juliette Armand cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm ủng hộ của các chủ Spa & TMV. Juliette Armand chắc chắn sẽ bùng nổ hơn trong những chương trình workshop lần sau”.

 

Leave a Reply