Đào tạo & Chuyển giao phác đồ

Các liệu trình trị liệu được chuyển giao qua 2 hình thức: Trực tiếp hoặc Trực tuyến thông qua  video ghi hình đào tạo từ Chuyên gia Juliette Armand.

Tìm hiểu thêm >

Giải mã bản đồ làn da

Với tính khoa học, sát với thực tế điều trị giúp Spa/Tmv hiểu gốc rễ cách thức làn da vận hành và căn nguyên cũng như tiến trình sai lệch trong vận hành của bộ máy da dẫn đến các rối loạn về chức năng, từ đó gây nên những khiếm khuyết biểu hiện trên da, chính là bộ công cụ hoàn hảo giúp chuẩn hoá chuyên môn về da liễu, nâng cao chất lượng điều trị và uy tín thương hiệu hiệu quả.

Tìm hiểu thêm >

Catalogue
& Cẩm nang trị liệu

Juliette Armand cung cấp đầy đủ và minh bạch thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, các bí quyết áp dụng trị liệu và kết hợp sản phẩm về nhà qua các ấn phẩm: Catalogue trị liệu chuyên nghiệp, Catalogue trị liệu tại nhà, Cẩm nang xây dựng phác đồ & Ứng dụng trị liệu JA.

Tìm hiểu thêm >

Đào tạo online

Khoá đào tạo online với kiến thức da liễu từ căn bản tới chuyên sâu, cập nhật những xu hướng làm đẹp hiện hành mới nhất. 

Tiện lợi – thức thời – thiết thực.

Khoá đào tạo của Juliette Armand cam kết đi đầu về chất lượng với sự tham gia của những chuyên gia làm đẹp hàng đầu trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm >

Are you a professional?

Bạn có phải là Chủ Spa / Thẩm Mỹ Viện?

Xin vui lòng Đăng ký và nhận thông tin Chính sách đại lý tại đây.

Liên Hệ >