Mrs Ioulia Armagou
Chủ Tịch Juliette Armand

“Khi nghiên cứu một công thức, tôi nhìn thấy một người phụ nữ ở trước mặt, và tôi có sứ mệnh tạo ra những mỹ phẩm chuyên biệt dành riêng cho cô ấy”

1992
Hai nhà hóa học Ioulia Armagou và Michalis Papaefsrtratiou thành lập công ty Juliette Armand và tập trung nghiên cứu những công thức có hiệu quả cao.
1993
Kem Notabilia được ra đời và tiêu thụ mạnh.
Công thức tiên tiến (Kem giữ ẩm 24h) đạt tới hiệu quả tương đương với những loại kem được phát triển sau này.
1996
Tiên phong sử dụng Axit Hyaluronic bằng việc cho ra đời một loạt các loại serum gia tăng khả năng tự phòng vệ của da cực kỳ hiệu quả. Các hoạt chất được đưa vào sản phẩm dạng serum ở mức tối đa. Ngành mỹ phẩm của thế kỷ 21 mới chỉ bắt đầu.
2001
Công ty chuyển đổi vốn sở hữu tư nhân và xây dựng cơ sở hiện đại nhất ở Athens, đầu tư liên tục vào các trang thiết bị tiên tiến, phương pháp mới, sản phẩm mới và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn khoa học. Quy trình sản xuất đạt Tiêu chuẩn GMP châu Âu đối với mỹ phẩm.
2003
Các sản phẩm chuyên nghiệp và biệt hóa ra đời
2004
 Hệ thống sản phẩm thay thế phẫu thuật SKIN BOOSTERS ra đời. Công nghệ sáng tạo Effectox của Juliette Armand giảm thiểu các nếp nhăn biểu cảm (lão hóa cơ mặt ) bằng cách ức chế co cơ. Phát hiện này đã đánh dấu thành công của dòng sản phẩm chống phẫu thuật SKIN BOOSTERS khi nó có khả năng thay thế botox, phẫu thuật mí mắt, lột tẩy hóa học, xâm lấn bằng kim và phẫu thuật hút mỡ bụng.
Với Skin Boosters, cuộc hẹn của bạn với bác sĩ được…. lùi lại.
2005
Cuộc cách mạng của dòng sản phẩm Elements, dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp gồm 193 sảm phẩm, điều trị toàn diện cho mọi tình trạng da!
2006
A2 Blockers chiết xuất từ hoa cúc Châu Phi đã mang lại 1 cuộc cách mạng cho các dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể. Nó liên kết chặt chẽ với các thụ thể A2 để duy trì liên tục không gián đoạn quá trình phân hủy và đào thải mỡ.
2008
Dòng sản phẩm chống nắng SUNFILM đáp ứng nhu cầu chống nắng, đạt tiêu chuẩn EU 2006/647/ EC. Chứa ANTITOX, 1 hợp chất chống oxy hóa tái tạo mạnh mẽ và ngăn chặn tổn thương DNA, sửa chữa DNA, chống kích ứng và đỏ da, bảo vệ khỏi ô nhiễm và ngăn ngừa lão hóa sớm.
2010
Công ty được cấp chứng chỉ ISO 9001:2008 về nghiên cứu và phát triển, sản xuất, đóng gói và marketing mỹ phẩm – chứng nhận bởi tổ chức TUV- Áo.
2011
Sau một thời gian duy trì cổ đông 100% vốn nội địa Hy Lạp của 2 nhà hóa học, thế hệ gia đình thứ 2 bắt đầu góp phần cống hiến với sự tham gia của 2 cổ đông mới là Sratis Papaefstratiou Armagos (Kĩ sư hóa chất) và Vassilis Papaefstratiou Armagous (Cử nhân tài chính và toán học, Thạc sĩ khoa học máy tính).
2013
Câu đáp trả “Thay thế phẫu thuật thẩm mỹ” của SKIN BOOSTERS trong những năm qua được tăng cường và cải tiến.
2017
Thương hiệu Juliette Armand ra mắt tại Việt Nam, nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TRỊ LIỆU THIÊN NHIÊN.

Mrs Phạm Phương Linh
GĐ Juliette Armand Việt Nam

“Có một vài bác sỹ hỏi tôi tại sao tôi lại có thể tìm được 1 dòng sp tuyệt vời như vậy, tôi trả lời rằng do mình may mắn. Nhờ may mắn, tôi tìm được JA – một nhãn hàng không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, ứng dụng những hoạt chất và công nghệ mới nhất nhưng luôn theo hướng kích hoạt và thúc đẩy chức năng tự nhiên của làn da, đem đến những trị liệu an toàn và hiệu quả nhất.

Với JA, khách hàng không cần thời gian phục hồi sau trị liệu vì vốn dĩ làn da không phải chịu những tác động xâm lấn gây tổn thương”

TRIẾT LÝ KINH DOANH
+ Giá trị từ tâm – Nâng tầm thương hiệu
TRIẾT LÝ TRỊ LIỆU
+ Cá nhân hóa phác đồ trị liệu từ kết quả khám da thực tế
CAM KẾT
+ Không thoả hiệp về chất lượng – Nghĩ thật, nói thật, làm thật
CHI PHÍ:
+ Phù hợp với tệp KHÁCH HÀNG TẦM TRUNG & CAO CẤP TẠI SPA
ĐỒNG HÀNH VỮNG CHẮC CÙNG ĐẠI LÝ & SPA
+ Đào tạo Online & Offline hàng tháng về kiến thức da liễu, tư duy điều trị cùng sự hỗ trợ nhanh chóng từ các Chuyên gia hàng đầu của hãng và Chuyên gia nước ngoài
+ Show thực tế với sự hỗ trợ tư vấn lên phác đồ trực tiếp từ Chuyên gia giúp gia tăng uy tín – hình ảnh thương hiệu cho Spa, kết hợp xây dựng các chương trình hấp dẫn thúc đẩy tăng doanh số. 
+ Bảo trợ chuyên môn, đồng hành xuyên suốt – đảm bảo hiệu quả điều trị cho từng ca trị liệu cụ thể.
+ Những chuyến du lịch tưởng thưởng tại điểm đến trong nước, Châu Á & Châu Âu, thăm quan và học tập tại trụ sở Juliette Armand Hy Lạp.

Nguyễn Quỳnh Mai – Smile Spa

“Làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ hơn 10 năm, điều Mai quan tâm chính là kiến thức khoa học và hiệu quả ứng dụng mà sản phẩm mang lại. Và từ khi biết đến JA và được tham gia các khóa học của JA, Mai nhận được rất nhiều kiến thức hay và quý báu mà CEO của JA là chị Linh mang tới, từ đó ứng dụng rất thành công trong việc chữa trị và chăm sóc cho khách hàng tại spa.”

Nguyễn Bảo Ngọc – BY Clinic

“Tham gia khóa học của JA, Ngọc thấy được cái tâm của C Linh, của người giảng viên khi giảng dạy, không chỉ truyền đạt những kiến thức, những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm nghề mà còn “truyền lửa” để đội ngũ nhân viên tại Spa của Ngọc tự tin hơn với sản phẩm, hiểu sản phẩm & dịch vụ, từ đó tư vấn & trị liệu hiệu quả, giúp khách hàng giải quyết được vấn đề làn da của họ.”

Nguyễn Bích Phương – Phương Anh Spa

“Tôi thích nhất là cách ứng dụng khoa học trên da và tôn trọng quy trình điều trị của da trong từng phác đồ của JA. Tôi không tham gia được 100% các buổi đào tạo của chị Linh nhưng tôi rất ấn tượng cách giảng dạy của chị, vô cùng khoa học và nhiệt huyết, tâm huyết. Tôi rất thích mỹ phẩm Juliette Armand.”

Bành Anh Đào – Thùy Linh Spa

“Tôi đã sử dụng dòng sản phẩm chuyên nghiệp JA được 3 năm. Tôi nhận thấy JA là dòng mỹ phẩm an toàn, hiệu quả. Sản phẩm điều trị da mụn và nhiễm corticoid thật là tuyệt vời. Tôi đã rất thành công trong các trị liệu đào thải corticoid. Tôi còn đặc biệt yêu thích dòng kem và serum retinoid của JA. Khác với dòng mỹ phẩm khác, retinoid của JA không gây bong tróc mà vẫn cho kết quả bằng hoặc thậm chí hơn cả các sản phẩm retinoid khiến da bong tróc trên thị trường. Khi đến với JA tôi không còn phải loay hoay tìm kiếm mỹ phẩm cho Spa mình nữa.”

Are you a professional?

Bạn có phải là Chủ Spa / Thẩm Mỹ Viện?

Xin vui lòng Đăng ký và nhận thông tin Chính sách đại lý tại đây.

Liên Hệ >