Dọn sạch “sần vỏ cam” – Trả lại thân hình thon gọn như ý

? Dọn sạch “sần vỏ cam” – Trả lại thân hình thon gọn như ý

Cùng trị liệu B01 – Giảm mỡ cục bộ Fat & Cellulite ?

Ứng dụng công nghệ cấy tinh chất tầng sâu Fat & Cellulite hủy mỡ giúp #hóa_lỏng_mỡ & chuyển hóa mỡ thành năng lượng, đặc biệt hiệu quả với tình trạng mỡ cứng – Cellulite cùng các tác động:

▶️ Giảm béo trúng đích

▶️ Hủy mở cứng đầu, săn chắc làn da

▶️ Thải độc cơ thể, chống tích nước

▶️ An toàn không phẫu thuật

? Mỡ cứng – Cellulite là gì?

– Mỡ cứng hình thành do sự tích lũy độc tố trong cơ thể từ các yếu tố: tuổi tác, gene, hormone, chế độ ăn uống hoặc lối sống trì trệ thiếu hoạt động. Cellulite đặc biệt dễ hình thành với thể trạng tuần hoàn suy giảm hay huyết áp thấp.

– Đặc điểm cấu tạo mỡ cứng là các tế bào mỡ bị bao bọc bởi nhiều lớp màng độc tố. Những màng độc tố này hình thành do sự tích tụ của dịch thải tế bào tù đọng tại 1 vùng cơ thể mà không được vận chuyển đi và tiêu huỷ.

– Theo thời gian, chúng liên kết chặt chẽ lại, tạo thành những lớp màng cứng bao bọc các tế bào mỡ mềm. Lớp màng độc tố này dần dần dày lên, phình to, chen chúc tập hợp dưới da làm cho da không còn bằng phẳng mà hình thành hiện tượng lồi lõm, thường được gọi bằng cái tên phổ biến: sần vỏ cam.

– Sần vỏ cam xuất hiện phổ biến nhất ở vùng đùi, mông và bắp tay nhưng trong một số trường hợp đặc biệt ta cũng tìm thấy ở vùng bụng.

? Bấp chấp mọi tình trạng mỡ & Cellulite, liệu trình B01 – Giảm mỡ cục bộ Fat & Cellulite của JA sẽ đều xứ lý nhanh gọn:

– Liệu pháp tích hợp công nghệ dẫn chất AHA và đầu kim siêu nhỏ giúp kích hoạt tế bào ở mức tối đa để tích cực thúc đẩy quá trình làm tan mỡ.

– Tổ hợp các hoạt chất Biogenic Caffein thủy phân acid béo chyển hóa thành acid béo tự do, chống tích mỡ cục bộ, chống cellulite và trùng nhão.

– L- carnitine giúp chuyển hóa các chất béo thừa thành năng lượng & 4 Peptide sinh học gồm Tripeptide 41 ngăn ngừa tích mỡ, Decapeptide 4 tăng đàn hồi da và Oligo Peptide 51, 61 thúc đẩy hoạt động tổng thể của các hợp chất.

– Vùng mỡ mềm dần đi, các mô mỡ dễ dàng được phá tan và chuyển hóa mỡ thành dịch lỏng và được đào thải dễ dàng qua hệ thống màng lọc bạch huyết.

? Sản phẩm về nhà – Duy trì số đo mơ ước:

? ?????? ?????? ????? ???

Sản phẩm cải thiện các đường nét cơ thể và tăng cường kết cấu của da. Các hoạt chất có tính năng kích hoạt tức thì quá trình hủy mỡ, làm giảm cellulite và ngăn ngừa chảy sệ da với hiệu quả rõ rệt

? ??????? ???? ?????

Sản phẩm lấy lại độ đàn hồi của da và làm giảm sự xuất hiện của các vết rạn da, đồng thời chống lại celluliite, củng cố mô liên kết, đốt cháy và hóa lỏng mỡ và làm săn chắc da tức thì

#INBOX Juliette Armand để nhận tư vấn trực tiếp từ #chuyên_gia

———————–

➤ Juliette Armand – Mỹ phẩm trị liệu hàng đầu Hy Lạp

➤ Website: https://juliettearmand.vn/

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published.